Vì sao nên chọn kích cỡ miếng dán vừa với khung hàm?

Hey cả nhà, cả nhà ơi cho em hỏi xíu với ạ. Em mới sử dụng miếng dán trắng răng cách đây cũng gần 2 tuần rồi ạ, răng em mặc dù không phải bị ố vàng hay gì nhưng em muốn làm răng trắng hơn thôi, răng càng trắng thì bản thân mình ngày càng tự tin hơn, cười cũng sẽ đẹp hơn nữa phải không mọi người nhỉ.

Chính vì thế nên em có mua miếng dán làm trắng răng Crest 3D White, sử dụng thấy cũng ok lắm. Nhưng mà chị em bảo là nếu sử dụng miếng dán trắng răng thì nên chọn miếng nào có kích cỡ vừa với răng mình thôi không nên dùng miếng to hơn, nhưng em lại rất thắc mắc không hiểu vì sao nên sử dụng miếng dán vừa với kích cỡ của răng vậy ạ?

Ai biết tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn nhé, đúng là muốn làm trắng răng thì cũng sử dụng nhiều phương pháp để có thể làm trắng răng, nhưng phương pháp an toàn và hiệu quả mà trước giờ mình thấy đó là sử dụng miếng dán trắng răng đó.

Từ khi sừ dụng miếng dán trắng răng thì mình thấy răng mình trắng hẳn ra, cười cũng tự tin hơn trước rất nhiều, nên mình cũng có giới thiệu đến mọi người trong gia đình biết để sử dụng. Về vấn đề thắc mắc của bạn mình cũng có biết,, vì trước khi sử dụng sản phẩm mình cũng có tìm hiểu rất kỹ, miếng dán trắng răng mặc dù rất tốt, không gây tổn thương nhưng chú ý phần thuốc trên miếng dán rất dễ gây hại, làm cháy nướu, vì để bẻo vệ tốt vùng nướu cũng như để sản phẩm phát huy hết tác dụng thì bạn nên sử dụng miếng dán vừa với khung hàm của mình nhé.

Bạn có thể đọc thêm và tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.