Vì sao người cận thị nên bổ sung nhóm thực phẩm giàu vitamin B1?

Em đang thắc mắc chút xíu vấn đề ạ, chuyện là em vừa mới đi đo mắt về, đợt này hình như là ngồi máy tính hơi nhiều nên mắt lên độ nhiều. Lúc trước em chỉ có cận 1 độ ak, em thấy mặc dù cận 1 độ nhưng mà em vẫn thấy rõ bình thường nên cũng chủ quan không đeo kính.

Nhưng từ khi làm việc ngồi má tính cả ngày em cảm thấy mắt em không còn được rõ, hơi bị mờ mờ, nên em cũng có đi đo thử xem sao, trời ơi lên hơn 2 độ luôn mọi người ạ, người ta bắt em đeo kính với có dặn dò nên bổ sung nhiều thức ăn bổ cho mắt, dặn là nên bổ sung những thực phẩm giàu viatmin B1, mà hôm em gấp quá nên không hỏi rõ, bây giờ rảnh nên em hỏi thử xem sao.

Nhóm thực phẩm giàu vitamin b1 là những thực phẩm nào, với lại có tác dụng như thế nào đối với người bị cận thị vậy mọi người nhỉ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-12 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Sao lên độ nhanh dữ vậy em, chị cũng bị cận nhưng 1 năm chị lên ít lắm chứ không lên nhiều như em vậy đâu, chắc em ngồi máy tính nhiều rồi còn không bảo vệ mắt nữa nên lên nhanh vậy phải không nè.

Mắt mình rất quan trọng nhé em, em phải biết cách cham sóc mắt chứ em mad để vậy sau này lên độ nhiều lắm đó nhé, như vậy là em phải gắn với kính suốt luôn đó. Chị bây giờ mới được gần 2 độ thôi nhưng hơn 1 năm này vì chăm sóc mắt tốt nên không lên độ chị mừng lắm, chị học được cách chăm sóc mắt của bạn nên học theo nè.

Nhóm thực phẩm Viatmin B1 có thể làm giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể và có nguy cơ giảm bị mù nè, còn nhiều tác dụng khác lắm em ak.

Có gì em cứ liên hệ trực tiếp với chị nhé, chị share cho em bài này để em tham khảo thêm nè https://topnlist.com/top-05-nhom-thuc-pham-tot-nhat-cho-nguoi-can-thi/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.