Xin review du học ở An Dương Global Quảng Trị

Con tôi đang học cấp 3, tôi muốn cho cháu đi du học Nhật, nhưng chưa biết đơn vị nào tổ chức dịch vụ du học uy tín. Nghe nói Quảng Trị mình có bên An Dương chuyên làm dịch vụ này. Anh/chị hay cháu nào đi du học từ An Dương cho tôi xin review với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2023-05-16 in Đời Sống.
26 Answer(s)

Ở Quảng Trị mình thì bên An Dương làm dịch vụ du học có kinh nghiệm rồi nên cũng an tâm đó cô. Con cũng đi du học Nhật đây ạ. Du học Nhật cũng có loại học bổng và tự túc nhưng con chọn hình thức học bổng để được hỗ trợ học phí và ký túc xá. Cô liên hệ trực tiếp để bên đó tư vấn cho kỹ nghe cô

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-16.

cháu từng du học tự túc Nhật nè dì,  học cao đẳng xong ko có việc làm nên đăng ký du học Nhật, cháu mới xin được visa tokutei rồi, mừng ghê luôn.

bên An dương ni uy tín đó, tư vấn có tâm lắm, dì ko tin đến tận trung tâm xem cho an tâm

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-16.

Cháu thì trước có đi XKLĐ bên An Dương, họ làm ăn uy tín lắm, nói chung tư vấn kyxm, đào tạo tốt, đơn hàng cũng toàn ngon. Còn An Dương bên du học cháu k rõ lắm nhưng nghe mấy đứa bạn đã đi cũng khen ạ.

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-17.

Du học Nhật bên An Dương thiên về đào tạo tiếng do lieenn kết chủ yếu vs mấy trường ngôn ngữ á, bác hỏi xem em nhà mình có thích không rồi đkí họ tư vấn cho

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-17.

Cho đi đi chị ơi, bé nhà em cũng mới đi về, người khôn hẵn ra. Bên An Dương chủ yếu mấy chương trình du học trường Nhật ngữ, chị cho con học tầm 1-1.5 năm về vừa có bằng tiếng Nhật, vừa có trải nghiệm, vừa có chút vốn cho nó. Xong cho nó tự định hướng công việc sau này luôn.

Con em nó về cái xin làm phiên dịch cho công ty Nhật, tối dạy kèm tiếng Nhật cho 2 người nữa, em ko ngờ nó xoay sở tốt vậy luôn.

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-17.

@ LeXuanPhuong cho con đi du học Nhật có điều kiện chi khó không em? Phí thì như răng em ?

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-18.

Thấy bé cháu đi du học học bổng Nhật từ An Dương khá ổn, có hỗ trợ 100% học phí và ký túc xá, được giới thiệu làm thêm tại các tiệm báo để kiếm thêm sinh hoạt phí. Em cũng cho con em đi nè. Chị cứ tìm hiểu thêm rồi cho cháu đí nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-19.

Con đi Du học Nhật từ An Dương, thấy ok cô ạ. Một năm có tới 4 kỳ tuyển sinh luô đó cô:

  • Kỳ tháng 4: khóa học 2 năm ( tuyển sinh trước tháng 10 của năm trước)
  • Kỳ tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng ( tuyển sinh trước tháng 1)
  • Kỳ tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng ( tuyển sinh trước tháng 5)
  • Kỳ tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng ( tuyển sinh trước tháng 6 của năm trước)

Cô cứ theo dõi xem thời gian nào phù hợp thì cho em đi ứng tuyển nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-19.

Có bạn nào du học Nhật dạng học bổng bên An Dương chưa? Làm thế nào để xin được học bổng vậy, gia đình mình hoàn cảnh cũng khó khăn í

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-21.

Bên An DƯơng hiện nay đang cung cấp 2 chương trình du học học bổng Nhật Bản của Báo Yomiuri  và nhà hàng Sukiya. Bạn liên hệ bên đó họ tư vấn cụ thể cho từng trường mà apply.

Thành Viên Mới Answered on 2023-05-24.

@hoavien Mình đkí và pass du học Nhật tháng 10 tới rồi nè bạn. Học bổng du học xin cũng k quá khó đâu, liên hệ với An Dương họ tư vấn cho từng bước, mifnhc chỉ cần làm theo thôi

Thành Viên Mới Answered on 2023-06-09.

nghe nói bên An Dương XKLĐ Nhật đang có đơn cơm họp và điện tử phải ko mn nhỉ? Ko bjk đi cái nào lương cao hơn vậy ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2023-06-13.

@diepan: cả 2 đều có mức lượng hấp dẫn nhưng mỗi cái sẽ có cái được cái mất à bạn ơi
** Đơn cơm hộp:
Ưu điểm là Tiết kiệm chi phí: Thường được xem là lựa chọn rẻ hơn so với đơn điện tử. Việc nhẹ nhàng, không yêu cầu nhiều về kiến thức chuyên môn.
Còn nhược điểm: Mất thời gian: Thủ tục xử lý đơn cơm hộp có thể tốn nhiều thời gian hơn đơn điện tử.  Dễ xảy ra các sự cố hàng hóa: Có nguy cơ mất đơn hoặc bị đánh rơi trong quá trình giao nhận.
** Đơn điện tử:
Ưu điểm là tiện lợi và nhanh chóng: Các thao tác được thực hiện tự động hóa nhờ các công cụ hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng gia tăng sản lượng.  Thông tin chi tiết, dễ dàng theo dõi: Bạn có thể theo dõi quá trình xử lý đơn và nhận thông báo về tình trạng đơn hàng.
Phần nhược điểm thì phí cao hơn: Có thể có một khoản phí dịch vụ cho việc sử dụng đơn điện tử. Yêu cầu độ chính xác cao hơn, người lao động cần tập trung cao độ để tránh xảy ra sự cố.

Thành Viên Mới Answered on 2023-06-14.

@hoalan nữ thì đi đơn nào tốt hơn bạn hè?

Thành Viên Mới Answered on 2023-06-16.

@diepan: theo mình thì đi đơn cơm hợp nhẹ nhàng hơn đó

Thành Viên Mới Answered on 2023-06-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.