Xu hướng thời trang kẻ xọc hiện nay?

Thấy xu hướng thời trang kẻ xọc không khi mô hết hot hết mọi người hè. Mọi người noái coi, xu hướng thời trang ny có cái chi hay mà không có khi mô lỗi mốt hết là răng hè.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Copy được trên mạng thôi:

“Đây là họa tiết trung tính được sử dụng nhiều nhất trên trang phục cả nam lẫn nữ. Họa tiết này có ưu điểm chính là tạo nên sự thanh lịch, dễ dàng che giấu khuyết điểm trên cơ thể. Chẳng hạn sọc dọc có thể giúp chúng ta “ăn gian” giấy bớt đi vài kg, sọc ngang giúp bạn trông đầy đặn hơn hẳn. Chính vì vậy, xu hướng này thu hút rất nhiều tín đồ mọi giới và đa dạng lứa tuổi.

Với người trẻ, các đường kẻ sọc có khả năng tạo ra sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính; ở độ tuổi trung niên các bộ cánh có họa tiết kẻ sọc có thể giúp người mặc thanh lịch hơn. Quan trọng là chúng ta phải biết cách mix, để trang phục và phụ kiện có sự liên quan nhất định, tạo tổng thể nổi bật và hài hòa.

Những họa tiết này có cách phối màu đa dạng, chứ không hẳn là 2 màu basic với đen trắng. Những chiếc áo sơmi, những chiếc quần sọc hay váy đều có thể áp dụng tốt chi tiết này.” ( nguồn: https://dathangtaobao.vn/top-5-xu-huong-thoi-trang-moi-nhat-nam-nay/ )”

Riêng mình thì dùng để ăn ian chiều cao :).

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.