Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Con giáp gặp nhiều may mắn, đắc lộc trong năm 2019

Ý Chính Bài Viết

Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn thì năm Kỷ Hợi sẽ báo hiệu nhiều may mắn và tài lộc. Mặc dù năm Kỷ Hợi cũng sẽ có một chút khó khăn về đường tiền bạc, nhưng đổi lại, người tuổi Thìn sẽ gặp dữ hóa lành, đường công danh lại cực kỳ phát đạt và tấn tới, nhìn chung thuận lợi sẽ chiếm ưu thế và đem lại nhiều vận may hơn.

Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn cần phải tập trung hết sức và luôn giữ được chính kiến khi đưa ra quyết định. Đây cũng là năm tuổi Thìn mang lại cho mọi người xung quanh cái nhìn thiện cảm và tích cực khi tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện. Quan trọng là, những hoạt động tích cực này sẽ để lại nhân quả hết sức tốt đẹp, mang đến cho người tuổi Thìn những may mắn không lường trước, đúng như câu nói của người xưa “ở hiền gặp lành” tất có quý nhân phù trợ.

Nhìn tổng thể, người tuổi Thìn sẽ có sự nghiệp tươi sáng, sức khỏe tốt, thu nhập có tăng trưởng và “ghi điểm” tốt trong mắt cấp trên, bạn bè. Đặc biệt, người tuổi Thìn năm Kỷ Hợi cũng có số đào hoa, dự kiến sẽ có không ít mối tình tìm đến người tuổi Thìn trong năm nay. Nên nhớ kết thân với người tuổi Tý để tăng thêm vận may cho mình nhé.

Tuổi Mùi

Năm 2019 là một năm cực đẹp đối với người tuổi Mùi, không những gặp nhiều may mắn, có được quý nhân phù trợ, được phúc tinh cao chiếu mà người tuổi Mùi còn thằng quan tiến chức nhanh chóng như diều gặp gió trong năm nay. 

Tuy nhiên, người Tuổi Mùi được dự đoán là sẽ gặp nhiều khó khăn và gian nan trong đầu năm Kỷ Hợi, nhưng đổi lại là nửa năm sau rất an nhàn, tiền bạc đổ về nhiều không kể xiết, các hợp đồng được đối tác chấp thuận… Tất cả là nhờ thời gian đầu người tuổi Mùi hết sức cần mẫn, xây dựng các mối quan hệ cũng như làm việc cẩn thận. Nhờ đó, mọi khó khăn sẽ được xoay chuyển thế cục, đem lại những thuận lời cho người tuổi mùi

Tuy gặp nhiều may mắn về được sự nghiệp và tài lộc, nhưng năm Kỷ Hợi lại là một năm buồn cho đường tình duyên của người tuổi Mùi. Họ không nên quá vội vã trong các mối quan hệ yêu đương, cần từ tốn và cẩn thận thì đường tình duyên sẽ bền chặt hơn.

Tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu, năm 2019 là một năm tương đối bình ổn đối với công danh sự nghiệp, không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không có nhiều may mắn, nhìn chung là sóng yên bể lặng, có làm có ăn. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần thận sự vững trí mới có thể giữ được địa vị của mình trong cơ quan hay xã hội. Điều quan trọng là người Tuổi Sửu cần phải giữ được bình tĩnh đề nhìn nhận mọi vấn đề.

Dù không gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp nhưng người Tuổi sửu lại gặp rất nhiều may mắn trong đường tình cảm, nếu có cơ hội thì đây là năm người tuổi Sửu tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Ngoài gặp vận đào hoa, người tuổi Sửu cũng có thể gặp được may mắn về đường tiền bạc. Nguồn tiền không nhất thiết đến từ hoạt động làm ăn mà đến từ những nguồn đầu tư mà người tuổi Sửu đã tham gia từ lâu nhưng vô tình quên mất, hoặc được thừa hưởng, chuyển giao lại từ người thân, người quen trong gia đình. Nếu làm nhiều việc thiện và tích đức, năm 2019 sẽ là một năm dễ thở đối với người tuổi Sửu. Nên nhớ, khi gặp khó khăn, người tuổi Sửu có thể tham khảo nhiều người khác nhưng nên có chọn lọc, không được tin tưởng mù quáng.

Tuổi Tí

Trong số 12 con giáp thì tuổi Tý đích thực là con giáp gặp được nhiều thuận lợi nhất, bất kể là phương diện tình cảm, tiền bạc hay sự nghiệp, tuổi Tý đều có thể giành được phần hơn. 

Vận may đến với tuổi Tý không mấy bất ngờ, vì hầu hết mọi sự thay đổi đều nằm trong dự đoán của người tuổi tý. Năm 2019 là một năm có thu hoạch lớn của người tuổi tý, họ cũng cực kỳ chu đáo trong tính toán, thái độ làm việc cẩn thận nên rất được cấp trên yêu quý cũng như yên tâm giao phó các kế hoạch, dự án lớn. Từ đó, khả năng thăng quán tiến chức của người tuổi Tý vô cùng rộng mở và nhanh chóng, gặp điều tốt đẹp liên tục. 

Người tuổi Tý làm kinh doanh cũng rất thăng hoa trong linh vực này, các mỗi quan hệ làm ăn cũng rất bền chặt và được củng cố hơn nhờ đức tính cẩn thận, khiêm tốn của người tuổi Tý.

Nhìn chung, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn nhưng đều đến từ sự nỗ lực. Nếu cố gắng từ bây giờ, họ sẽ sớm được đồng nghiệp, cấp trên trọng dụng và gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi trong năm Kỷ Hợi 2019 có khá nhiều biến động cả về công việc, sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên, nếu suy xét một cách tích cực thì tuổi Hợi vẫn gặp được phúc trong họa, thậm chí là có quý nhân phù trợ nếu cởi bỏ được những rào cản xuất phát từ chính bản thân mình.

Người tuổi Hợi sẽ gặp được may mắn trong công việc nếu có được sự khiêm tốn, hòa đồng với các đối tác và đồng nghiệp. Ngoài ra, nếu có sự nỗ lực thực sự thì việc thăng quán tiến chức, giải tỏa áp lực và sự cạnh tranh sẽ dễ dàng hơn. Dự kiến cuối năm 2019, người tuổi Hợi sẽ có được vị trí xứng đáng với năng lực nếu nỗ lực hết mình, mở rộng mối quan hệ và tạo thiện cảm với mọi người.

Nên đặc biệt chú ý, người tuổi Hợi trong năm 2019 nên làm nhiều việc thiện, quyên góp từ thiện, những việc tích đức trong năm Kỷ Hợi sẽ đem đến nhiều vận may, ngay cả khi bạn không nghĩ ra cách kiếm tiền thì dòng tiền vẫn sẽ tự động tìm đến, đây là “đặc quyền” mà người tuổi Hợi có được trong năm nay.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận