Cách sử dụng lá chùm ngây làm đẹp da

Cả nhà ơi, gần đây mình mới biết về lá chùm ngây có dưỡng chất rất lớn, đặc biệt làm đồ ăn dặm cho các bé. Ngoài ra thì bột chùm ngây còn có thể đắp mặt làm đẹp da nữa. Nhưng không biết công dụng và cách dùng của nó ntn nhỉ? Da mụn thì có dùng được không ạ/.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-02 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi, có đây nè: https://healthcaremagazine.com.vn/la-chum-ngay-lam-dep-da-thao-duoc-it-ai-biet/ đầy đủ tất tần tật từ a-z cho bạn luôn nhé.

Trong lá chùm ngây có chứa nhiều vitamin C, vitamin A cao hơn rất nhiều lần so với những loại rau củ khác. Bởi vậy, lá chùm ngây làm đẹp da, chống oxy hóa mạnh, giúp loại bỏ các gốc tự do có trong cơ thể. Từ đó, lá chùm ngây có tác dụng rất tốt trong việc điều trị nấm da, cải thiện sắc tố da, giúp cho da mặt được trắng sáng hơn.

Nếu mua bột chùm ngây thì nhớ chọn nguồn có uy tín nhé, chứ chọn nguồn bột làm mất vệ sinh thì lại “tiền mất tật mang”. Mình thì chọn cách tự làm, đến hè mua thật nhiều á chùm ngây, về rửa sạch phơi khô và xay, đảm bảo an toàn, vệ sinh, bé ăn dặm còn mẹ đắp mặt và pha nước uống 🙂

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.