Che Khuyết Điểm Catrice Allround Concealer Palette có tốt không?

Chào mấy chị đẹp nhé, mấy chị ơi tư vấn giúp giùm em một số thông tin với ạ. Dạo này công việc của em hay đi sự kiện nhiều nên cũng phải thường xuyên trang điểm này kia, mà bộ trang điểm của em lại đang thiếu che khuyết điểm, vì cũng vừa mới hết nên em chưa có mua lại bộ khác.

Dạo này em đang thấy nổi trội với loại Che Khuyết Điểm Catrice Allround Concealer Palette, thấy có nhiều người dùng lắm, Mà em vào xem review thì không biết có đúng sự thật như mọi người nói hay không. Có chị đẹp nào đã hoặc đang sử dụng loại che khuyết điểm này có thể cho em một ít thông tin được hông ạ. Loại kem che khuyết điểm này có tốt không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-18 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi em gái nhé, trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem che khuyết điểm lắm em, mỗi loại có một đặc tính khác nhau, phù hợp với từng loại da khác nhau, nên cũng không thể nói loại nào tốt hơn loại nào được, nhưng nếu em hỏi về loại Che Khuyết Điểm Catrice Allround Concealer Palette có tốt không thì chị có thể cho em biết một vài thông tin về loại kem này, vì chị cũng đang dùng nó đó.

Kem Che Khuyết Điểm Catrice Allround Concealer Palette là một sản phẩm của Đức, loại này có 5 tông màu và phù hợp với mọi loại da. Kem Che Khuyết Điểm Catrice Allround Concealer Palette có thể che phủ được mọi khuyết điểm trên gương mặt mình như mụn, nám, tàn nhang,…và nhiều thứ khác nữa mà không để lộ vân đâu em nhé.

Chất kem mềm mịn, bám dính cực kỳ tốt và hiệu quả, khi tán lên da rất đều màu. Đó là một số ưu điểm chị chia sẽ ngắn gọn cho em, ngoài ra nếu em muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa thì có thể tham khảo qua bài này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/che-khuyet-diem-catrice-allround-concealer-palette/

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.