Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree có tốt không?

Hello mọi người nhé, mọi người ơi em muốn hỏi chút chuyện mọi người tư vấn giúp em với nhé.

Vừa rồi sinh nhật em được bạn trai tặng cho một cây chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree, tính ra anh ấy cũng chu đáo, nhưng mà trước giờ em không có xài mỹ phẩm của hãng này nên cũng không biết loại chì kẻ mày của hãng này có tốt không.

Mọi người cho em xin ý kiến với.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-04 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Đúng thật là có bạn trai sung sướng quá nhỉ, chị có bạn trai mà không được như bạn trai em vậy đâu, không bao giờ mua tặng chị cái gì hết luôn, lâu lâu có bó hoa hồng vậy thôi.

Nhìn lại so sánh mình với những người khác thật tủi thân lắm, nhưng nghĩ theo cách chắc anh ấy đang lo cho cuộc sống sau này nên thôi.

Nhưng mà chị đang dùng loại chì kẻ Auto Eyebrow Pencil của Innisfree đó em ơi, hãng mỹ phẩm nào chị hông biết những riêng đối với hãng mỹ phẩm Innisfree chị tin tưởng hoàn toàn luôn. Em có biết hãng mỹ phẩm Innisfree được chiết xuất hoàn toàn 100% từ lá trà xanh không, không có chất bảo quản hay phụ gia khác nên rất tốt.

Bất kỳ những sản phẩm nào củ hãng này cung ok hết đó. Em nên dùng đi nhé không sẽ tiếc lắm đó https://topnlist.com/danh-sach-but-chi-ke-may-noi-tieng-nhat-hien-nay/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.