Có nên tin vào bói bài tarot hay không vậy mọi người

Cả nhà ơi,

Đợt này em rầu quá, có quá nhiều việc đến với em, đổ ập lên đầu em và mất tiền, mất sức khỏe, tinh thần nặng nề thật sự luôn.

Nhưng vấn đề là em không biết thế nào khi chịu đựng vấn đề này đến đâu nữa ạ, em mong nhận được sự sẻ chia của mọi người nhiều hơn.

Hầu hết các vấn đề em gặp phải đều là liên quan đến công việc cả nhưng về phần em thì hiện tại em chưa biết thế nào luôn, tức đã kết thúc chưa đó hay vẫn sẽ còn đổ dồn lên đầu em quá nhiều vấn đề nữa?

Ý em là vậy thôi và em cũng đang phân vân có bên đi xem bói không? Xem để biết chuyện của mình diễn ra đến đâu? Hồi giờ em chỉ đi xem bói chỉ tay và bói bài 52 lá như mình đánh tiến lên thôi. Mà đứa bạn nó có giới thiệu sang tarot, em có tìm hiểu rồi những cũng phần hơi mô hồ vậy nên muốn hỏi xem mọi người ở đây đã có ai đi xem tarot chưa? và có thật sự nên tin vào tarot không? Nên tin tarot như thế nào là đúng nhất 🙁

Mong nhận được sự đồng cảm đến từ quý cô bác, anh chị ạ

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-01-19 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Tin hay không tùy mỗi người thôi, nhưng vấn đề lớn nhất đó là khi bạn xem tarot bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Và như câu hỏi của bạn mình có thấy bài viết này khá hay https://iblogkienthuc.com/co-nen-dat-niem-tin-vao-ket-qua-xem-boi-tarot/

Thực Tập Viên Answered on 2023-03-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.