Học Phí Miss Tram Academy Có Rẻ Không

Chào các chị, hiện giờ em đang muốn học phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ chân mày và môi. Tại cũng muốn kiếm cái nghề ổn định. Em cũng tính học rồi sẽ ra mở spa cho riêng mình ở quê luôn.

Em có tìm hiểu một số các địa chỉ rồi thì gom góp lại có một số các địa chỉ thì thấy chất lượng tốt cũng khá ngang nhau, nhưng mình thiêng về lựa chọn tại Miss Tram spa hơn là các bên khác, vì thật tình với chất lượng so sánh đánh giá, review về các trung tâm đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM  ngang nhau mà nhà của chị gái mình nên tiện hơn so với các địa chỉ khác.

Mà phân vân là mình cần hỏi các bạn học trước ở đây rồi là học phí miss tram có rẻ không? Mình có đặt hẹn rồi vài bữa là bay vào tư vấn mới chốt phần đó kĩ hơn vì có nhiều học phần, nhiều các thủ thuật nữa cho nên chưa có biết cụ thể. À cái này mình tin tưởng là không phải lừa hay dụ gì nha 😀 chứ vì thẩm mỹ viện nào mình gọi vào cũng thế cả chứ chả có bên nào đưa ra được con số chính xác khi học viên họ chưa chọn được các thứ mình học cụ thể đâu, với lại con số là ước chừng thôi.

Cảm ơn trước nha các chế.

Thực Tập Viên Asked on 2023-01-09 in Làm Đẹp.
6 Answer(s)

Mình có tham gia các khóa học rồi về phun xăm thẩm mỹ rồi bạn nhé, Mình cũng thấy như bạn nói đó, chỗ nào nó cũng như nhau hết à. Chứ thật sự nếu bạn học full thì nó mắc hơn so với bạn học một phương pháp, một kỹ thuật.

Nên có nhiều người chưa hiểu rõ, chưa hiểu kĩ mà lại đi tư vấn sai nữa nên nhiều người cứ kêu bên này học phí mắc hơn, bên kia học phí rẻ hơn thì không đúng, không hạp lý đâu, cần phải coi lại vấn đề này kĩ hơn nhé. Vậy nên bạn cứ đi vào tư vấn đi chứ hỏi chi nhiều người cho mệt á

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-25.

Cảm ơn bạn nhiều nhé đã chia sẻ với mình, vì thật sự mình cũng hơi lắn tăn thôi chứ dù sao cũng quyết định học phun xăm chân mày, điêu khắc môi bên miss tram rồi mà hehe

on 2019-07-24.
Thêm Bình Luận

Nếu bạn đã chắc chắn muốn chọn chỗ của họ rồi học phun xăm thẩm mỹ ở bên Miss tram rồi thì mình nghĩ đại khái cũng đã tư vấn cho bạn rồi về giá cả, học phí đúng không? Vậy cứ chờ đến khi nào vào hẹn gặp tư vấn rồi biết luôn đi bạn ơi

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-23.

Cảm ơn bạn nhé, mình sẽ đến tư vấn, cũng đặt hẹn rồi mà, gần nhà chị mình nữa nên sẽ quyết định học ở đây thôi

on 2019-07-24.
Thêm Bình Luận

Chắc bài viết này dành cho bạn nè https://misstram.edu.vn/vi-sao-hoc-phi-phun-xam-tham-o-moi-trung-tam-khac-nhau/ mình thấy chia sẻ cũng khá là hay, có nhiều các ý kiến về vấn đề giá cả của các lớp học, dạy phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ nên bạn có thể xem và cân nhắc xem thế nào?

Mà như bạn nói thì giá đồng nhau, chất lượng như nhau thì nếu được bạn cứ đi học chỗ gần chỗ ở là tiện nhất, bạn thực hành các kiểu nữa.

Mình thì không có học phun xăm thẩm mỹ mà có học chăm sóc da bên Miss Tram, mà học phí chăm sóc da của mình đóng thực tế rẻ hơn nhiều so với các trường dạy thẩm mỹ khác.

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-30.

Bài viết hay quá chế ơi 😀

on 2019-07-24.
Thêm Bình Luận

Bên Miss Tram chất lượng đào tạo rất tốt đấy bạn, nếu được thì qua đây tham khảo, hình như khi đăng ký còn được bên đó tài trợ dụng cụ học tập đấy. Nói chung chỉ cần em tìm được địa chỉ học chất lượng thôi, còn dụng cụ học thì đến nơi sẽ được bên đó tư vấn kĩ ấy mà

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-17.

À cái tài trợ bộ dụng cụ này kia thì mình có nghe bên Miss Tram tư vấn rồi và có thông tin tại khóa học nữa đây nè https://misstram.edu.vn/khoa-hoc-phun-xam-dieu-khac-chan-may-mat-moi/

on 2019-07-24.
Thêm Bình Luận

Link này https://hoidaptonghop.website/thread/miss-tram-phun-xam-may-co-dep-khong-hay-lua-dao-vay/ là bài review khá hay về Miss Tram bạn nha, vì bên này là đơn vị thẩm mỹ viện chuyên đào tạo spa cũng khá lâu và cứng cựa trong ngành nên các review, vấn đề về đánh giá này kia cũng khá là nhiều. Tìm nhiều chỗ sẽ có các review, đánh giá về miss tram tốt không, cụ thể hơn.

Mình giúp bạn thế thôi chứ tư vấn về giá cả thì bó giò hehe

Thành Viên Mới Answered on 2023-01-24.

Mình cần những người tư vấn có tâm như bạn lắm luôn 😀

on 2019-07-24.
Thêm Bình Luận

@All: Chủ đề về Miss Tram thì bên mình có các bài viết, và topic rồi nè, các bạn có thể tham khảo kĩ hơn nha:

https://hoidap1080.com/question/phun-xam-may-ben-miss-tram-co-tot-hay-khong-webtretho/

https://hoidap1080.com/question/co-nen-phun-xam-dieu-khac-chan-may-o-miss-tram-spa-khong/

Vì nhiều khi tham khảo thêm để các bạn có thêm các kiến thức và góc nhìn hơn hehe

NGÔI SAO BÃO TÁM Answered on 2023-02-23.

Cảm ơn ad nhiều nhé, đã gửi em thêm các câu hỏi, đánh giá về bên spa

on 2019-07-24.
Thêm Bình Luận

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.