Kem trị mụn Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment giúp chữa lành sẹo mụn không?

Chào mọi người, thật lòng em lên đây hỏi mọi người chút vấn về vì em đang gặp khó khăn á. Hiện tại thì em đang là sinh viên năm nhất, không biết sao bữa giờ trên mặt lúc nào cũng lên mụn rất nhiều, không biết là lý do vì sao nữa chứ em cũng ít khi dùng mỹ phẩm với ít ra đường lắm. Chắc là do đang độ tuổi phát triển hay là da mặt em xấu gì gì đó á. Mà con gái thì ai thì ai cũng biết rồi đó, mặt mà lên mụn thì sao chịu nổi. Hix hix. Vì thế bữa giờ em rất lo lắng luôn.


Hôm trước có người giới thiệu cho em loại kem trị mụn Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment này á. Em ít khi dùng những loại mỹ phẩm thế này nên thông tin cũng còn mù mịt lắm luôn. Tại em cũng đang muốn tìm loại kem vừa trj mụn, vừa xóa sẹo mụn một cách hiệu quả á. MÀ tìm hiểu thì thấy loại này cũng được đánh giá cao lắm nên có gì cũng muốn hỏi xem có bạn nào đang dùng hay từng sử dụng loại kem trị mun Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment này rồi biết nó có chữa lành sẹo mụn hiệu quả hay không? Với lại khả năng ngăn ngừa mụn thế nào? Có gì tư vấn cho em biết với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-09 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn gái thân yêu nha, nói đến các sản phẩm trị mụn, sẹo mụn thì hiện nay trên thì trường có rất nhiều sản phẩm tốt, chất lượng lắm đó nha nên bạn tìm hiểu kỹ đúng hàng thật trước khi quyết định mua đó. Mình thì cũng có gặp tình trạng như bạn rồi á, bữa cũng được mấy người bạn làm bên mỹ phẩm tư vấn cho mình loại kem trị mụn Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment này về dùng á.


Nói chung sau một thời gian sử dụng mình thấy loại kem này rất hiệu quả đó nha, vừa trị mụn lại có thể chữa lành sẹo mụn nữa đó nha nên mình rất yên tam khi sử dụng.. Ngoài ra kem trị mụn Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment còn có thể trị được thâm, nám nắng nữa đó. Với lại kem trị mụn này còn có chứa các dưỡng chất như vitamin E, vitamin C giúp nuôi dưỡng làn da luôn được tươi sáng, trẻ trung đó. Hi hi Một điều đặc biệt là muốn tác dụng của nó nhanh và hiệu quả hơn thì bạn nên sử dụng lót dưới lớp trang điểm nha. He he.


Với lại mình cũng có xem được bài viết giới thiệu về những loại kem trị mụn tốt nhất hiện nay bạn vào xem thêm cho biết nè https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/.

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.