Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment trị mụn có tốt không?

Hey cả nhà nè, cả nhà ơi cho em hỏi chút vấn đề với ạ. Chuyện là em vừa được tặng tuýp kem trị mụn Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment.

Nhưng da em lại thuộc da nhạy cảm nên em cũng hơi sợ, vì lúc trước em cũng có dùng mấy loại kem trị mụn rồi nhưng mà bị dị ứng, nên giờ em muốn hỏi trước cho chắc ăn ạ.

Có chị nào dùng loại kem này chưa có thể tư vấn giúp em được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-20 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chà ai chơi sang mà tặng bạn luôn tuýp kem Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment trị mụn luôn zậy, sướng ghê ta.

Tuýp kem trị mụn này có giá hơi bị “chát” đó bạn ơi, mình đang dùng nè nhưng mà mình phải thắt lưng buộc bụng giữ lắm mới dám mua tuýp kem này đó.

Vì nó tốt nên mình mới mua đó bạn, tuýp kem này không những có tác dụng trị mụn mà nó còn giúp dưỡng trắng da, xóa vết nám và tàn nhang nữa đó bạn ơi, nhiều công dụng lắm. Kem có nhiều thành phần là chất dinh dưỡng, và các dưỡng chất quan trọng khác có tác dụng cực kỳ tốt cho làn da đó.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm thì có thể tham khảo bài viết này nhé https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/ 

Thành Viên Mới Answered on 2023-02-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.