Review son PERIPERA CUSHION PANG TINT?

Mọi người ơi, các chị em ở đây chắc ai cũng rất là thích son phải không ạ? Son là một vũ khí hết sức lợi hại để làm nên sự quyến rũ và thu hút của chị em chúng ta. Ở nhà em thì có rất là nhiều son với các dạng cũng như thương hiệu khác nhau. Bây giờ em đang tính mua thỏi son PERIPERA CUSHION PANG TINT. Không biết mọi người ở đây có ai xài loại này rồi không ạ, nếu có thì cho em xin một vài ý kiến review nhé!

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-09 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, phụ nữ đam mê son là một điều rất là bình thường phải không nào? Thỏi son PERIPERA CUSHION PANG TINT sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích dòng son bóng đó nhé.
Kết cấu của son này rất là mềm và mịn, bên cạnh đó thì mùi thơm cũng vô cùng thu hút nè bạn. Em này có thiết kế khá là lạ mắt đấy nhỉ? Nó như một cây bút vậy, nên thành ra rất dễ cầm để sử dụng.
Dưỡng chất của son này cũng nhiều lắm, vì vậy nếu dùng thì môi bạn sẽ không lo bị khô hay gì đâu. Loại này lên màu cũng chuẩn lắm, nhưng mà nó khá là dễ trôi. Bạn cũng có thể dùng son này để đánh má hồng, màu lên da nhìn xinh lắm đó. Một thỏi son ok vậy mà giá chỉ có 165.000 đồng thôi, vì vậy bạn cứ mua dùng thử đi nè.
Có một số cây son khác cũng rất chất lượng mà giá lại bình dân lắm, bạn tham khảo thêm tại bài viết này nhé:

 

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.