Son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour có tốt không?

Mọi người ơi, chắc nhiều chị em phụ nữ ở đây có đam mê về son giống như em lắm phải không ạ? Gia tài của em chắc cũng chỉ có son và son thôi ạ. Em mua rất là nhiều son và đặc biệt trân trọng chúng đó mọi người.
Thường thì mỗi loại son em sẽ mua vài màu, cũng có thể là cùng một màu thì em lại mua nhiều loại son khác nhau, vì vậy giờ son của em nó nhiều vô cùng. Đúng là con gái đa số rất là mê mẩn các loại son, nhưng em thấy riêng em nghiện son hơn so với mấy đứa bạn nhiều lắm.
Em còn có sở thích là truy lùng nhiều loại son mới nữa. Gần đây em thấy trên mạng đang xôn xao về loại son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour. Không biết là có gì nổi trội không mà em thấy nó cũng khá hot.
Mọi người có ai đã xài loại này chưa ạ, em muốn xin vài ý kiến review xem son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour có tốt không với nha, nếu ok thì em sẽ phóng đi mua liền tay chứ ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-13 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, mình cũng cực kỳ bị mê son giống bạn đó. Vậy nên mỗi lần có ý định mua son là mình sợ mẹ mình biết lắm, mẹ mà thấy chắc mắng cho mình một trận lắm nè.
Cây son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour này mình cũng vừa mua cách đây 1 tuần nè. Nói chung mình thấy là nó kết hợp giữa son lì và son kem nên cũng khá giàu độ ẩm.
Chưa kể đến là thương hiệu Bobbi Brown vô cùng nổi tiếng ở Mỹ nữa, vì vậy chất lượng thì miễn chê rồi. Nói chung khi bôi son này lên môi thì trông quyến rũ và thu hút ánh nhìn lắm luôn đó.
Mình đặc biệt rất thích thiết kế vỏ son này, đơn giản nhưng rất sang trọng. Đầu son được chuốt ngang nên cũng rất tiện lợi khi đánh lên.
Nói chung mình thấy chất son lì, thơm và thành phần rất lành tính ở sản phẩm Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour này. Vì vậy bạn ngại gì mà không rước ngay em nó về nhà nữa.
Ngoài ra, một số thỏi son lì khác cũng rất được yêu thích lỡ như bạn chưa biết thì sao nhỉ? Đọc bài viết dưới đây thử xem nhé:

 

Thực Tập Viên Answered on 2023-02-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.