Vì sao nói nấm linh chi tốt cho người bị cao huyết ap

Người bị cao huyết áp mình nghe bảo ngoài việc dùng đúng, đủ liều của thuốc hạ áp trong liệu trình, phát đồ điều trị cao huyết áp của bác sĩ thì cần nên dùng kết hợp với uống nấm linh chi có phải không?


Nhưng về thuốc cao huyết áp thì dễ hiểu vì nó là loại thuốc chỉ điều trị được huyết áp, mà còn nấm linh chi thì thấy công dụng quá trời, vậy dựa vào đâu, yếu tố nào, hoạt chất hay căn bản là cái gì để có thể nói được là nấm linh chi có tác dụng cho sức khỏe?


Các bác cho em cái thông tin chuẩn chuẩn tí nhé, cảm ơn các bác rất, rất nhiều.
Xem nhưng list thông tin cho tất cả mọi người luôn nhé

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-16 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Một góc nhìn khác về nấm linh chi bạn cần phải biết….

Những người không nên dùng nấm linh chi

Nấm linh chi rất tốt cho người bệnh cao huyết áp nhưng nó lại không tốt với những người huyết áp thấp hay người chuẩn bị phẫu thuật. Bởi với những người bệnh huyết áp thấp khi sử dụng nấm linh chi làm huyết áp xuống quá thấp gây nên tình trạng hoa mắt chóng mặt, buồn nôn ảnh hưởng không tốt đến tình trạng hình thành các màng máu, tình trạng chảy máu mất kiểm soát.

Những người vừa mới phẫu thuật hay đang chờ phẫu thuật không nên sử dụng nấm linh chi bởi cơ thể lúc này cần sự ổn định để theo dõi các tác dụng phụ trước và sau phẫu thuật.

Người hay bị chứng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn cũng không nên dùng nấm linh chi bởi nó sẽ càng tăng bệnh hơn.

Người bị dị ứng với họ nấm cần thận trọng khi dùng nấm linh chi.

Tóm lại, những ai muốn sử dụng nấm linh chi để chữa hoặc phòng ngừa bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên gia trước khi sử dụng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực Tập Viên Answered on 2023-01-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.